Vi sao khong nen ke giuong ngu giua phong?

Cùng timhieucunghoangdao đi tìm lời giải đáp vì sao không nên kê gường ngủ giữa phòng

 

"Mỗi người có mệnh quái khác nhau nên sẽ có màu phù hợp khác nhau. Để thắt chặt mối lương duyên, tình cảm vợ chồng, các cặp đôi nên trang trí phòng bằng những màu sắc hợp quái mệnh của mình và một điều quan trọng nữa là không nên kê giường ngủ ở giữa phòng", chuyên gia phong thủy Băng Sơn nói.

 

Trong phòng ngủ, theo chuyên gia Băng Sơn, giường ngủ là yếu tố quan trọng hàng đầu. Bên cạnh việc nên kê giường ngủ vào đúng hướng tốt của người chồng, cụ thể là một trong những hướng tốt như Phục Vị, Thiên Y, Diên Niên, Sinh Khí, thì điều đại kị là kê giường ngủ ờ giữa phòng. Việc kê giường giữa phòng sẽ tạo cảm giác chới với, thênh thang, không có chỗ dựa, bao bọc.

 

"Hướng giường là hướng của đầu giường. Đầu giường còn kị quay đầu vào nhà vệ sinh vì nhà vệ sinh' có sạch sẽ đên mấy cũng vẫn có uế khí. Trong khi đó hiện nay theo trào lưu hiện đại, các phòng được xây khép kín, nhà vệ sinh, nhà tắm cùng đặt trong phòng ngủ nên điều này khó tránh khỏi.

 

Trong phòng ngủ của hai vợ chồng không nên bố trí gương, tránh việc có gương chiếu vào giường ngủ. Nhiêu cặp vợ chồng sử dụng tủ quần áo gắn gương để tiện hai trong một, nhưng điều này cũng không nên. Vợ chồng nếu trót dùng tủ kiểu này thì những lúc không soi gương nên có rèm che lại. Ban đêm, ánh sáng gương chiếu vào giường tạo ảo ảnh, cảm giác bất an và rất nhiều hệ lụy khác nữa.

 

 

Trong phòng ngủ cũng không treo tranh ảnh tôn giáo, ảnh thú dử, ảnh không liên quan đến hai vợ chồng, mà nên treo ảnh cưới, ảnh của con cái, tranh ảnh vui tươi, tạo cảm giác đầm ấm.

 

Tôi đi nhiều nơi và cũng bắt gặp tâm lý chung của nhiều cặp vợ chồng là trong phòng ngủ để rất nhiều đồ, rất nhiều quần áo, trong đó có cả quần áo ít mặc hoặc không mặc. Tâm lý bỏ đi thì tiếc khiến họ chất đầy quần áo trong tủ. Đây cũng là điều không hay. Phong thủy ưa sự thoáng đãng, gọn gàng, bởi sự chật chội, hỗn độn cũng tạo rạ những nguồn năng lượng xấu, không tốt cho người ở. Chính vì vậy mà cũng giống như phòng vệ sinh, tủ được kê vào hướng xấu so với tuổi, bản mệnh của gia chủ để trấn át bớt điều xấu đến với gia đình", chuyên gia Băng Sơn phân tích.

 

Trong những chuyến đi hóa giải phong thủy của mình, chuyên gia Băng Sơn cũng cho biết thêm, nhiều cặp vợ chồng hỏi anh kê giường như thế nào để cầu con. Khi ấy, anh trả lời rằng việc có con hay chưa phụ thuộc vào nhiều yếu tố, trong đó có sức khỏe của hai vợ chồng, duyên phận, phúc đức của gia đình, dòng họ, còn phong thủy chỉ là yếu tố phụ giúp. Nhưng nếu biết tận dụng yếu tố phong thủy thì hiệu quả mà nó đem lại là không nhỏ. Để có con, chuyên gia phong thủy Băng Sơn khuyên các cặp vợ chồng nên kê giường vào hướng Thiên Y. Hướng Thiên Y này sẽ khác nhau với từng người.

 

Nói về việc phong thủy giúp thắt chặt tình cảm, mối lương duyên vợ chồng, chuyên gia phong thủy Băng Sơn không bỏ qua yếu tố chuyện quan hệ vợ chồng. Theo chuyên gia, vào những ngày thời tiết bất thường như quá nóng, quá lạnh, sấm chớp đùng đùng hay ngày rằm, mùng một, vợ chồng không nên "gặp nhau" bởi những ngày này thời tiết, vũ trụ có những yếu tố bất thường, không tốt cho sức khỏe hai vợ chồng khi "gặp nhau".

 

 

"Vợ chồng nên tránh “gặp nhau” vào những lúc mệt mỏi, lúc người chồng say xỉn. Vợ chồng nên “gặp nhau” vào buổi sáng sớm, nhất là giờ Dần, khoảng 4 giờ sáng, để con cái khỏe mạnh, thông minh", chuyên gia Băng Sơn nói thêm.

Write a comment

Comments: 0