Cung Kim Nguu hop voi cung nao nhat

Đứng thứ 2 trong 12 cung hoàng đạo, cung Kim Ngưu hợp với cung nào nhất để mang lại thuận lợi và may mắn? Mời các bạn cùng timhieucunghoangdao khám phá nhé!

 

1. Cung Kim Ngưu hợp với cung Cự Giải làm bạn bè

 

Kim Ngưu và Cự Giải thích hợp để làm bạn bè của nhau nhất vì cả hai trong cuộc sống đều mong muốn những điều đơn giản bình thường. Hai người họ, một người luôn sống vì gia đình, một người rất coi trọng giá trị vật chất nên hai người làm bạn của nhau nhất định sẽ rất rốt, và tình bạn như vậy sẽ tồn tại được lâu nhất.

 

2. Kim Ngưu và Song Tử hợp làm tri kỷ

 

Sư Tử có thể độc lập trên mọi phương diện nên khi Kim Ngưu gặp phải điều gì đó không vui, Sư Tử thường sẽ làm cho Kim Ngưu vui vẻ trở lại và giúp Kim Ngưu thỏa mãn tâm lý thích hư vinh nho nhỏ của mình bằng tính cách mạnh mẽ, quyết đoán và sôi nổi của mình.

 

3. Cung Kim Ngưu hợp với cung Song Ngư làm đồng nghiệp

 

Kim Ngưu rất nỗ lực làm việc, luôn giữ vững lập trường của mình, cho dù có lúc họ không đúng, họ vẫn ra sức ngụy biện. Thật may Song Ngư có thể bỏ qua cho Kim Ngưu vì Song Ngư luôn khoan dung với đồng nghiệp, họ sẽ là một đồng nghiệp rất tốt của Kim Ngưu.

 

4. Trong tình yêu, cung Kim Ngưu hợp với cung nào nhất?

 

Hạng 1 : Kim Ngưu – Ma Kết

 

Kim Ngưu và Ma Kết cùng thuộc nhóm nguyên tố đất nên khi kết hợp thường không có sóng gió và khá ổn định. Vì thế mà tình yêu của hai người tương đối lý tưởng. Kim Ngưu và Ma Kết rất coi trọng việc hoàn toàn sở hữu đối phương, lòng chung thủy dành cho đối phương của cả hai là như nhau, chính vì vậy tình yêu của hai người sẽ luôn bền chặt và phát triển.

 

 

Hạng 2 : Kim Ngưu – Xử Nữ

 

Theo xem bói cho thấy: Cung Kim Ngưu hợp với cung Xử Nữ bởi vì một Kim Ngưu luôn theo đuổi tình yêu trong sáng, chân thành sẽ rất hợp với một Xử Nữ cá tính vui vẻ với việc giúp đỡ người khác, Xử Nữ hết lòng tuân thủ giao ước của hai bên khiến Kim Ngưu cảm thấy rất hài lòng. Tuy nhiên Kim Ngưu cũng không nên để lộ sự ghen tuông và ham muốn chiếm hữu với Xử Nữ. Nếu như Kim Ngưu có thể tin tưởng Xử Nữ và lý trí một chút thì quan hệ giữa hai người sẽ rất thuận lợi.

 

Hạng 3 : Kim Ngưu – Cự Giải

 

 

Cự Giải giống Kim Ngưu, luôn đối xử chân thành với người khác. Cự Giải thuộc tuýp người không dễ dàng bộc lộ tình cảm thật của mình. Nhưng nếu như đã đến giai đoạn có thể tin tưởng, Kim Ngưu sẽ là người duy nhất Cự Giải bộc lộ tâm tư tình cảm thật sự. Cả hai bạn có thể cầm tay nhau thẳng tiến vào lễ đường trong tương lai.

Write a comment

Comments: 0