Tu vi tinh duyen cho quy ong tuoi Dinh Dau nam 2017

Cùng timhieucunghoangdao xem những quý ông tuổi Đinh Dậu hợp với năm tuổi nào để cuộc sống hôn nhân được trọn vẹn, hai vợ chồng hòa hợp.

 

Trong cuộc sống hôn nhân, tình yêu là một chiếc chìa khóa quan trọng giúp ta mở ra cánh cửa hạnh phúc. Để tìm cho mình một hạnh phúc đích thực không phải là chuyện đơn giản, nhiều người phải trải qua rất nhiều khó khăn, bước qua nhiều cuộc tình mới tìm được cho mình một bến đỗ hạnh phúc. Vì vậy để có cuộc hôn nhân hạnh phúc trọn vẹn chúng ta phải dựa vào rất nhiều yếu tố, việc xem tuổi vợ chồng cũng nằm trong yếu tố đó.

 

1. LỰA CHỌN VỢ, CHỒNG

  • Nếu muốn tạo được một cuộc sống cao sang quyền quý, đó là bạn chọn được một trong các tuổi: Mậu Tuất, Nhâm Dần, Giáp, Đinh Dậu.
  • Bạn kết hôn với những tuổi này, bạn sẽ chị tạo được một cuộc sống trung bình mà thôi, đó là bạn kết hôn với các tuổi: Kỷ Hợi, Tân Sửu, Ất Tỵ, Ất Mùi.
  • Nếu kết hôn với những tuổi này, đời bạn chỉ có một cuộc sống nghèo nàn khổ cực, khó thoát được cảnh bần cùng, đó là bạn kết hôn với các tuổi: Đinh Dậu, Quý Mão.
  • Những năm này bạn không nên cưới vợ, vì cưới vợ phải gặp cảnh xa vắng, đó là bạn sinh vào những tháng: 2, 3, 6, 7, 8 và 10 Âm lịch.

2. NHỮNG TUỔI ĐẠI KỴ

 

Theo tu vi 2017 viết những tuổi này không nên kết duyên hay làm ăn, vì có thể gặp phải cảnh tuyệt mạng hay biệt ly vào giữa cuộc đời, đó là hợp tác hay kết duyên với các tuổi: Canh Tý, Bính Ngọ, Nhâm Tý và Giáp Ngọ.

Write a comment

Comments: 1
  • #1

    sextelefon (Thursday, 19 January 2017 09:42)

    porzygać