Net quyen ru cua nang Xu Nu trong mot moi Quan He

Phụ nữ Xử Nữ - 1 trong 12 cung hoang dao thường mang một vẻ đẹp nổi bật đầy ám ảnh. Sự thông thái, lạnh lùng, kèm theo vẻ đẹp nóng bỏng của nàng dường như không có tuổi. Nàng lúc nào cũng thông minh, thực tế, khéo miệng và dí dỏm. Nàng biết làm bật lên những cái tốt của mình: tự chủ, đáng tin tưởng, sâu sắc, trung thực và nhạy cảm. Nhưng nàng cũng là một người yêu công việc quá mức, dễ tự cho mình là kém cỏi, và còn hay bồn chồn, cứng nhắc, lo lắng. Hầu hết chưa khi nào Xử Nữ thấy bằng lòng.

 

Phụ nữ Xử Nữ thường có duyên ngầm. Nàng không hay phô bày cơ thể và những nét quyến rũ của mình; nàng tinh tế nhưng cũng mạnh mẽ nữa. Có thể nàng quá nghiêm khắc trong bói tình yêu chăng? Nàng khá tách biệt với người khác bởi những lời nhận xét tế nhị nhưng gai góc, vùng với sự quan sát tinh tường mà kỳ quặc, nhưng nàng không biết phải làm sao để thôi không như vậy nữa. Có khi người ta bỏ qua nàng bởi vì xung quanh họ toàn những lời xu nịnh, đường mật, hay những vẻ đẹp lòe loẹt gây chú ý. Nhưng chỉ một khi nàng muốn, nàng có hàng loạt những mánh khóe khác nữa mà không chỉ dựa vào trí thông minh, sự thông thái – những thứ vốn dĩ đã rất khiến người khác phải mu muội.

 

Đặc trưng nổi trội của nàng trong mối quan hệ chính là sự thẳng thắn đầy quyến rũ, cùng với sự tận tâm hoàn toàn với người đàn ông của mình và cuộc tình của cả hai. Nàng tôn thờ mọi cam kết, hay ràng buộc. Nàng sẽ làm tất cả mọi điều trong khả năng của mình để khiến cuộc sống trở nên êm đềm và thoải mái hơn cho chàng cùng những người thân thiết nhất của nàng. Nàng khiến mọi thứ dễ chịu như vậy để kích hoạt tối ưu khả năng của mọi người xung quanh. Nàng có khả năng nhận biết nhu cầu của người khác trước khi quan tâm đến những vấn đề của bản thân.

 

Cô nàng Xử Nữ có thể là một người siêu quyến rũ. Nàng có tài bắt chước, và sự mô phỏng đó có thể khắc họa người khác, thậm chí khiến họ cảm thấy vui sướng. Nàng tìm mọi nguồn năng lực, biết cách khai thác chúng, sử dụng hợp lý chúng vì những lợi ích của những người nàng yêu mến nhất.

 

Xử Nữ mang một vẻ ngoài lãng mạn vừa phải nhất có thể, nhưng bên trong nàng là một tâm hồn mới lớn tràn ngập sự hồi hộp. Nàng có vẻ như lạnh nhạt, lãnh cảm nhưng tình cảm là một phần rất quan trọng trong đời nàng. Nàng đặt lý trí lên trên những ham muốn xúc cảm như thể ném một chiếc khăn trùm lên tình cảm để che lấp hình ảnh một cô nàng vui vẻ nhưng lại không đáng tin.

 

 

Timhieucunghoangdao thấy thật buồn vì nàng thường che giấu đi nhục cảm của mình, và sự lạnh lùng của nàng khiến người khác cảm thấy e ngại. Nhưng tận sâu bên trong, nàng Xử Nữ thường lo sợ rằng mình sẽ không thật thà khi được yêu quá nhiều – và có lẽ điều này cũng khiến nàng mệt mỏi.

Write a comment

Comments: 0