4 loai cay trong cuc xui xeo khien gia chu tien mat tat mang

4 loại cây trồng nào sẽ mang đến xui xẻo khiến gia chủ tiền mất tật mang. Mời các bạn cùng chuyên mục Phong Thủy của Timhieucunghoangdao tìm hiểu nhé!

Theo quan niệm phong thủy và tử vi năm 2017 có viết:  trồng cây xanh trong vườn nhà không chỉ mang lại cho con người bầu không khí trong lành để hít thở mà còn ảnh hưởng đến vận mệnh, sự may mắn của gia chủ. Nếu không biết lựa chọn cây trồng phù hợp, chúng dễ mang tới cho gia đình những điều xui xẻo, hao tiền tốn của cho chính chủ nhân. Vì thế, cần tránh những loại cây xui xẻo dưới đây, tuyệt đối không mang chúng về trồng trong vườn nhà.

 

Cây xương rồng: Rất nhiều người có thói quen trồng cây xương rồng trong vườn nhà hoặc trồng trong các chậu nhỏ đặt cạnh cửa sổ.

Tuy nhiên, xương rồng là loại cây thuộc họ hàng nhà cây trồng có gai. Những loại cây trồng có gai ít nhiều đều mang điểm gở đến cho gia chủ nên thường được khuyên không nên mang về trồng trong vườn nhà.

Cây me và cây sim: Người ta tin rằng linh hồn ma quỷ thường lẩn trốn trong cây me và cây sim.

Do đó, tốt nhất là không nên trồng hai loại cây này trong vườn nhà để tránh tạo điều kiện cho những linh hồn đó tới và ẩn nấp, gây hại cho gia chủ.

Cây bonsai: Theo quan niệm phong thủy của Ấn Độ, cây bonsai là loại cây xui xẻo, không may mắn không nên trồng hay đặt trong vườn nhà.

Tuy nhiên, nếu thích chơi những loại cây bon sai nhỏ như thế này, bạn có thể giữ chúng trong một không gian rộng hơn, ít sự sinh sống của con người để tránh phần nào vận xui xẻo.

Các loại cây gần chết: Những loại cây đã chết hoặc sắp chết đều không nên đưa về nhà để trồng

 

Bởi những cây này biểu thị cho sự chết chóc, không có sự sống, mang lại không khí ảm đạm cho ngôi nhà của bạn.

Write a comment

Comments: 0