Xem boi tinh yeu giua Bo Cap va Song Ngu!

Sự thấu hiểu lẫn nhau khiến cho sự hòa hợp giữa Song Ngư (19/02-20/03) và Bò Cạp (23/10-21/11) gần như hoàn hảo. Cùng Timhieu12cunghoangdao xem tình yêu giữa 2 cung hoàng đạo này như thế nào nhé!

 

Bọ Cạp và Song Ngư đều thuộc chòm sao Thủy Tượng, về căn bản tỉ lệ hợp nhau cực kỳ cao. Bói tình yêu 2017 thấy : Hai người đều rất nhạy cảm, trực giác rất mạnh, Bọ Cạp thường có sức mạnh thần bí xuất thần nhập quỷ, còn Song Ngư cũng không hề thua kém; vì vậy, hai người như hai thỏi nam châm hút chặt lấy nhau, là một sự kết hợp mà chỉ cần một cái nháy mắt đưa tình thì cả hai đã hiểu được tình ý của nhau. 

Song Ngư tính cách dễ thương, nhẹ nhàng, trí tưởng tượng phong phú và hay nghĩ cho người khác, tất cả điều đó là thứ mà một người chung tình, ham muốn chiếm hữu mạnh như Bọ Cạp mong muốn, vì chỉ có vậy mới thỏa mãn được nguyên tắc tình yêu tối thượng của Bọ Cạp. Chỉ cần bạn có thể cho Song Ngư cảm giác an toàn và sự ủng hộ, sẽ giúp họ giải trừ lòng hồ nghi, chỉ cần hai người muốn, việc ở bên nhau đến đầu bạc răng long cũng không phải chuyện khó khăn. Khi lần đầu Song Ngư gặp Bọ Cạp, họ rất ngưỡng mộ thái độ sống điềm tĩnh của Bọ Cạp; đặc biệt nhất là Bọ cạp còn có phong thái chỉ cần nói mà người khác đã khâm phục, không cần phải tỏ thái độ bực bội trong lời nói để tạo thế với người khác mà vẫn như thể “xin kiếu” với tất thảy những việc vô ích.

 

Bọ Cạp cần ghi nhớ nên dùng cái đó mới có thể giúp Song Ngư hiểu rõ đâu là quan hệ xã giao và đâu là tình yêu, Song Ngư thật sự không phải là người không biết chuyên tâm trong tình yêu, Bọ Cạp chỉ không giỏi trong việc từ chối và khó tránh với những cám dỗ mà thôi. Gặp phải những tình hình nói trên, coi bói thấy chỉ cần Bọ Cạp sớm phát hiện ra, hơn nữa bạn có thể bỏ qua và có ý muốn hâm nóng tình yêu ngọt ngào giữa hai người, cả hai sẽ luôn có một tình yêu khăng khít, vấn để chỉ ở chỗ: “tha thứ và quên”, là những chuyện khó nhất với Bọ Cạp. Có một chuyện rất quan trọng: đổ vỡ trong tình yêu có khi không phải do hai người không còn tình yêu, mà là do “sơ suất”. Song Ngư sợ nhất cô đơn, vì thế ghi nhớ rằng đừng để Song Ngư của bạn rơi vào hoàn cảnh như thế !

Write a comment

Comments: 0