Cach gay an tuong voi chom sao Bach Duong va Kim Nguu

Bạn muốn gây ấn tượng chòm sao Bạch dương và KIm Ngưu khi cả hai đang chung một chuyến xe buýt? Hãy áp dụng 1 mẹo mà timhieu12cunghoangdao chia sẻ dưới đây nha. Nhưng bạn phải biết chắc người bạn muốn gây ấn tương đó là cung Bạch Dương hay Kim Ngưu thì mới áp dụng được nha.

 

 

1. Gây ấn tượng với Bạch Dương (21/03-20/04)

 

Xem bói từ vi thấy Bạch Dương thường được ví như những “vị anh hùng” của thời hiện đại. Do đó, bạn có thể giả vờ làm rơi hồ sơ có thật nhiều giấy xuống dưới đất. Họ sẽ không lưỡng lự gì mà sẽ tiến ngay lại đến chỗ bạn, giúp bạn nhặt đống giấy tờ ấy lên. Sau đó, bạn có thể nói cảm ơn cho hành động “nghĩa hiệp” của họ, đưa cho họ danh thiếp của bạn và bắt đầu một cuộc nói chuyện về những vấn đề đang nóng nổi vì bạn biết đấy, Bạch Dương thích tranh luận.

 

2. Gây ấn tượng với Kim Ngưu (21/04-20/05)

 

 

Kim Ngưu rất coi trọng sự thoải mái và xem đó là một trong những tiêu chí hàng đầu trong bất cứ lựa chọn nào. Bạn có thể làm họ ấn tượng bằng cách nhường chỗ cho họ trên một chuyến xe buýt đông đúc hay nhường chỗ gần máy lạnh nhất cho họ. Họ sẽ vô cùng cảm động và dành rất nhiều tình cảm tốt đẹp cho bạn, khả năng xem bói tình duyên của bạn và nàng ta tuyệt vời rồi