Tu vi thang 07 cung Kim Nguu va Bach Duong

Mời các bạn cùng chuyên mục tử vi 12 cung hoàng đạo xem tử vi tháng 07 của 2 cung hoàng đạo Kim Ngưu và Bạch Dương về công việc, sức khỏe , tài lộc, tình yêu... của 2 cung hoàng đạo này. Xem tháng 07 có gì thay đổi không nhé!

1. Tử vi tháng 07 cung Kim Ngưu (21/4 - 21/5)

Xem bói tử vi www.lichvansu.wap.vn thấy trong tháng này những người thuộc cung Kim Ngưu gặp khá nhiều may mắn, kèm theo trí thông minh, nhanh nhẹn thì chắc chắn trong tháng này bạn sẽ gặt hái được rất nhiều thành công trong các dự án kinh doanh, làm ăn.

Công việc :

Thêm lần nữa, trong tháng 7 này thần may mắn lại tiếp tục mỉm cười rạng rỡ với Kim Ngưu trong sự nghiệp. Sự may mắn công với tài chí của bản thân, Kim Ngưu sẽ gặt hái được rất nhiều thành công trong các dự án kinh doanh, làm ăn.

Tình cảm:

Chúc mừng cho những Kim Ngưu còn độc thân, tháng 7 này bạn sẽ tìm thấy đươc nửa kia của mình. Còn với những Kim Ngưu đã có người yêu, thì nên dành thời gian để vun đắt lại tình cảm của 2 bạn thêm đậm đà hơn nhé.

Sức khỏe:

Hãy cẩn trọng trong lời ăn tiếng nói và cách suy nghĩ của mình. Cần nghỉ ngơi đầy đủ và ăn uống hợp lí cộng với việc luyện tập tập thể dục thường xuyên. Đó là tất cả những gì mà Kim Ngưu cần làm để giữ cho mình một sức khỏe tốt.

2. Tử vi tháng 07 cung Bạch Dương (21/3 - 20/4)

Trong tháng 7 này dưới sự soi chiếu của sao Hỏa, cung Bạch Dương đặc biệt luôn luôn đề cao cảm xúc trong tháng 7. Hãy sống theo những gì mà trái tìm mình mách bảo, sống đam mê, lãng mạn, tuân theo sự đưa đường chỉ lối của trái tim hơn cái đầu.

Công việc: 

Khả năng sáng tạo của Bạch Dương sẽ được bùng nổ trong tháng 7 này, tuy nhiên hãy làm việc với một thái độ thân thiện, hòa đồng với. Bạn nên kết hợp nó với một thái độ làm việc thân thiện, sẵn sàng hòa đồng với đồng nghiệp cũng như lãnh đạo ở công ty.

Về tình cảm

Xem tử vi wwxemtuoi.com.vn thấy tình yêu tháng này của bạch dương có lợi thế hơn so với tình thân do Bạch Dương dành nhiều tâm sức và có thái độ chuyên chú. Đối với nửa kia bạn rất có lòng, quan tâm tới những điều nhỏ nhặt nhất nhưng đối với người nhà lại khá lạnh lùng, thiếu thời gian trò chuyện và thấu hiểu.

Sức khỏe

 

 

Vấn đề về sức khỏe của bản thân khá tốt lành trong tháng 7/2017. Hãy tự tạo niềm vui cho mình trong cuộc sống cũng như trong công việc, Bạch Dương sẽ thấy ngập tràn năng lượng và có thể đương đầu với mọi việc sẽ diễn ra một cách tốt nhất