Xem boi tinh yeu giua Bach Duong Va Cu Giai

Bạch Dương thuộc nhóm nguyên tố Lửa, cự giải thuộc nhóm nguyên tố nước, khi kết hợp tình yêu của 2 cung hoàng đạo này lại thì sẽ như thế nào? Mời các bạn cùng tìm hiểu 12 cung hoàng đạo tìm hiểu nhé!

 

Bạch Dương - Cự Giải -một bên là lửa, một bên là nước, lai nguyên tố xung khắc nhau trong ngũ hành nhưng khi kết hợp với nhau, họ là cặp đôi khá hoàn hảo hơn bao giờ hết. Sự bù trừ lẫn nhau sẽ chỉ khiến cả hai ngày càng thu hút đối phương mà thôi.

Xem bói tình duyên hôm nay thấy khi bạn gặp đối tượng Bạch Dương của mình lần đầu tiên, Cự Giải sẽ có sự kết nối trái tim với họ ngay lập tức. Cự Giải bị cuốn hút bởi phong cách bốc lửa và tự tin của Bạch Dương, dường như cái gì cũng khả thi đối với họ. Ngược lại, Bạch Dương cảm thấy bình an khi ở bên cạnh Cự Giải. Đây là sự kết hợp thú vị của các yếu tố, và sẽ là sự kết hợp tích cực. Nếu bạn bước vào mối quan hệ nghiêm túc với Bạch Dương, bạn sẽ mãi mãi phải đuổi theo họ.

Cự Giải vốn là người rất xem trọng các mối quan hệ và thường thích dành thời gian chăm chút cho mối quan hệ ấy rất cẩn thận. Còn Bạch Dương lại biết cách tiếp cận đối phương như một trận cuồng phong vậy. Chính điều này khiến Cự Giải như được “đổi gió” và trở nên “say” lúc nào không hay.

 

Cự Giải giống như người phụ nữ gia đình, yêu cầu một cuộc sống gia đình không đòi hỏi, ổn định, nuôi dưỡng tinh thần. Mặt  khác Dương Cưu lại giống như một người đàn ông không sẵn sàng lắng xuống. Bạn cần sự đa dạng luôn mới mẻ trong tình yêu, và Cự Giải dường như quá trầm lặng, thậm chí đơn điệu đối với bạn về lâu dài. Nhưng đừng từ bỏ, người đàn ông và người phụ nữ trong gia đình vẫn ở bên nhau cho dù người đàn ông dành phần lớn thời gian đi khắp mọi nơi!

 

Xem tử vi trực tuyến thấy  Cự Giải có thể và sẵn lòng cho bạn tự do mà bạn mong muốn, các bạn sẽ gắn kết với nhau. Cơ hội sẽ là cao nhất nếu bạn sinh vào đoạn cuối của cung Dương Cưu, từ 10/4 đến 19/4, bởi giai đoạn này sao Mộc là hành tinh ngự trị, điều đó có nghĩa bạn sẽ điều tiết chu đáo những nhu cầu thuộc gia đình của Cự Giải.