Meo phong thuy giup vo chong som sinh quy tu

Các bạn có biết cải thiện phong thủy nhà ở cũng là cách để giúp bạn cải thiện cơ hội mang thai, sinh con Quý Tử. Đó là những mẹo phong thủy gì? Mời các bạn cùng tìm hiểu 12 cung hoàng đạo điểm danh nhé!

1. Cửa trước phải thông thoáng, sạch sẽ

Cửa trước được xem là nơi mà tất cả các năng lượng vào nhà. Khu vực này phải được giữ sạch sẽ, thông thoáng, xinh đẹp, chắc chắn rằng có một không gian mở, không có gì cản khuất, chẳng hạn như một bụi cây, nơi đậu xe, cột điện…

2. Không đạt cửa đối diện

Từ xưa dân gian đã quan niệm rằng: “Trong một ngôi nhà, cửa sổ đại diện cho con mắt còn cửa chính đại diện cho cái miệng của con người”.

Vì thế, xem tử vi trọn đời thấy  nếu một ngôi nhà nào đó có cấu trúc “cửa đối cửa” thì điều đó ám chỉ trong gia đình ấy mà nhất là giữa hai vợ chồng chủ nhà khó tránh khỏi tình trạng thường xuyên bất hòa, tranh cãi với nhau, dẫn đến khó hòa hợp chuyện chăn gối, khó có con.

 

3.  Không ngủ dưới quạt trần

Nằm dưới luồng gió của một chiếc quạt sẽ khiến người bạn trở nên khô khốc và mệt mỏi. Hơn nữa nó cũng được tin rằng sẽ làm cạn kiệt nguồn năng lượng được tập trung dưới huyệt đan điền của phụ nữ. Vì vậy nếu bạn muốn có thai thì hãy tránh xa vị trí này.

4. Không để bể cá, không treo nhiều gương trong phòng

Trong phòng ngủ, tốt nhất không nên đặt bể cá trang trí. Bể cá gây ẩm ướt và khi ánh mặt trời trở nên ẩm ướt, âm dương trong phòng sẽ kém điều hòa, vợ chồng do vậy mà khó thụ thai. 

Xem tuổi khuyên một lưu ý khác về phong thủy đối với những cặp hiếm muộn là không nên treo hoặc đặt quá nhiều gương trong phòng ngủ. Không chỉ xua đuổi thai khí, gương còn khiến tinh khí ở người đàn ông bị hao tổn.

 

5. Giường ngủ của vợ chồng phải chắc chắn

Giường ngủ của vợ chồng cần chắc chắn, có vậy mới giữ được thai khí. Kỵ nhất là ngủ trên sàn hoặc trên giường gấp, đệm nước…Ngoài ra, bạn nên chú ý dọn sạch gầm giường, chớ nhét quá nhiều tạp vật vào đây.

6. Đặt vật phẩm phong thủy

 Đặt ở góc Tây Bắc trong phòng ngủ một vật phẩm kim loại dao động và bật trong ngày, kích thích các luồng năng lượng đến trợ giúp, sự hào phóng của may mắn của hậu duệ trong phòng ngủ. Hãy chắc chắn tắt nó đi trong khi ngủ vì may mắn này sẽ bị phân tán và không thể phát huy chính tác dụng cho các cặp vợ chồng ngủ trong phòng.