Tu vi cung Cu Giai va cung Nhan Ma tuan tu 11-09 den 17-09-2017

Mời các bạn cùng Tìm hiểu 12 cung hoàng đạo xem tử vi cung Cự Giải (22/6 - 22/7) và cung Nhân Mã (23/11 - 21/12) tuần từ 11-09 đến 17-09-2017 về công việc, tài lộc, may mắn, sức khỏe, tình duyên... để xem tuần này của 2 cung hoàng đạo Cự Giải và Nhân Mã như thế nào nhé!

1/ Tử vi cung Cự Giải (22/6 - 22/7)  tuần từ 11-09 đến 17-09-2017

Trong tuần này xem tử vi thấy về công việc thì chòm sao này vướng phải một số rắc rối nên cần tăng ca, làm thêm giờ tới muộn. Cố gắng là thế nhưng bạn lại không nhận được sự đánh giá tích cực từ cấp trên nên cảm thấy buồn phiền. hãy thử thay đổi thái độ một chút, điều chỉnh thời gian làm việc để tăng cường hiệu suất xem sao.

Phương diện tài chính của bạn tuần này thuận lợi, Cự Giải nên mở hầu bao tự thưởng cho mình những thứ yêu thích từ lâu hoặc khao mọi người trong gia đình một bữa thật linh đình nhé.

Con đường tình cảm cũng không còn quá nhiều chông gai, tuy đôi lúc vẫn xảy ra mâu thuẫn nhưng mà cả hai bên đều biết kiềm chế bản thân mình nên mọi chuyện vẫn đâu vào đó.

Sức khỏe của chòm sao này không tốt lắm, kiến nghị nên tiến hành kiểm tra thân thể để phát hiện kịp thời bệnh tật. Quan trọng nữa là ghi nhớ những lời căn dặn của bác sĩ, điều dưỡng bản thân, không nên lao lực, tham công tiếc việc mà mệt nhọc quá độ.

2/ Tử vi cung Nhân Mã (23/11 - 21/12) tuần từ 11-09 đến 17-09-2017

Tuần nay xem bói thấy công việc của Nhân Mã bình thường, Mã Mã cứ thật lòng thật dạ làm việc cẩn trọng, tiếp thu những nhiệm vụ được giao thì mọi chuyện sẽ ổn thỏa. Tất nhiên không tránh khỏi một số sai sót nhưng không phải chuyện lớn, bạn càng thận trọng bao nhiêu thì những tình huống như vậy càng ít bấy nhiêu.

 

Xem bói tình duyên thấy vận trình tình cảm cũng thuận lợi, mối quan hệ giữa bạn và nửa kia của mình ngày càng trở nên hài hòa khi mà hai bên đã biết thông cảm và chia sẻ khó khăn với nhau. Những mâu thuẫn với mọi người xung quanh cũng được hóa giải nhanh chóng.

 

Vận trình sức khỏe của Nhân Mã rất tuyệt, bạn chăm chỉ tập thể dục thể thao nên không những khỏe mà còn đẹp, vóc dáng đáng ngưỡng mộ. Có thể tăng cường độ khó hoặc thử thách bản thân ở một bộ môn thú vị khác, rất hay ho đấy.