Top cung hoang dao may man nhat tuan moi

Tuần mới 18-09 đến 24-09-2017 này cung hoàng đạo nào may mắn trong sự nghiệp và tài chính. Mời các bạn cùng tìm hiểu 12 cung hoàng đạo điểm danh nhé!

1/ Cung hoàng đạo Cự Giải (22/6 – 22/7)

 

Xem tu vi thấy tuần này báo hiệu khoảng thời gian khá bận rộn dành cho Cự Giải. Đừng ngần ngại thử sức với những công việc mới, vận may sẽ tiếp tục gõ cửa và bảo hộ bạn. Vì tất cả những mục tiêu và kế hoạch trong năm nay, bạn hãy tận hưởng cuộc sống và thành quả mà bạn đạt được cùng với gia đình, bạn bè mình nhé. Những chuyến du lịch dài ngày sẽ giúp bạn vui vẻ và thích thú hơn đấy. Bên cạnh đó, mối quan hệ của bạn sẽ vẫn tiếp tục chìm vào ngọt ngào cho đến ngày cuối cùng của tháng. Chúc mừng Cự Giải nhé!

 

2/ Cung hoàng đạo Bảo Bình (20/1 – 18/2)

 

Mọi kế hoạch và dự án của Bảo Bình đang đến hồi phát triển quan trọng. Hãy đảm bảo rằng bạn đã dẹp bỏ mọi nỗi lo hiện tại và tập trung vào vấn đề công việc nhất. Xem bói thấy đây cũng là một tuần để Bảo Bình nhìn nhận lại, sửa chữa vấn đề tồn đọng trong các kế hoạch ở quá khứ, bạn cũng nên rà soát lại mọi bước đi của dự án trước khi bắt đầu. May mắn sẽ bên cạnh bạn.

3/ Cung hoàng đạo Xử Nữ (23/9 – 23/9)

 

Niềm vui bất tận khi được thỏa thích mua sắm mà không cần lo nghĩ gì đến “hầu bao” đang thúc đẩy Xử Nữ chăm chỉ làm việc từng ngày. Tuần này này là khoảng thời gian bận rộn nhất, nhưng cũng đầy kinh nghiệm quý báu và mang lại nhiều thành công nhất cho bạn. Đừng lo nghĩ quá nhiều về tiền công, bạn chỉ việc cố gắng hết sức mình, hoàn thành xuất sắc mọi chuyện và thành công sẽ cứ thế đến bên bạn. Những ngày này cũng là thời điểm thích hợp để bạn lên kế hoạch cho một dự án mới, ý tưởng sẽ đến cùng với nguồn năng lượng dồi dào để bạn thực hiện. Chúc mừng Xử Nữ nhé!