Mot nua ly tuong cua nam nhom nguyen to Khi

Các chàng trai cung hoàng đạo thuộc nhóm nguyên tố Khí: Song Tử (22/5 - 21/6), Bảo Bình (21/1 - 19/2) và Thiên Bình (24/9 - 23/10) mong muốn 1 nửa lý tưởng của mình như thế nào? Mời các bạn cùng Tim hiểu 12 cung hoàng đạo đi tìm lời giải đáp nhé!

1/ Một nửa lý tưởng của Song Tử (22/5 - 21/6)

Chàng trai Song Tử hoạt bát năng động, lạc quan tự tin, tuy nhiên tính hay thay đổi và có chút đào hoa. Xem tuoi vo chong thấy hình mẫu trong lòng Song Tử là một cô gái thông minh lanh lợi, có những ý tưởng độc đáo mới mẻ, thích vui đùa và đem lại tiếng cười cho mình. Đó còn là một cô gái có tâm hồn bí ẩn, thường khiến Song Tử bất ngờ và thích thú.

Nửa kia phù hợp nhất: Bảo Bình, Bạch Dương.

2/ Một nửa lý tưởng của Bảo Bình (21/1 - 19/2)

Người vợ hoàn hảo của Bảo Bình là người có thể đem đến cho Bảo Bình tiếng cười và sự vui vẻ trong cuộc sống. Đó là người bạn để Bảo Bình có thể thư giãn, vui đùa, chia sẻ, giảm bớt những khó khăn và tăng thêm hạnh phúc. Đó sẽ là cô gái vừa tinh nghịch, dễ thương, hiện đại và có chút quyết rũ.

Xem tu vi chọn ra nửa kia phù hợp nhất: Nhân Mã, Thần Nông

3/ Một nửa lý tưởng của Thiên Bình (24/9 - 23/10)

Đàn ông Thiên Bình cực kỳ yêu thích cái đẹp. Nếu như cả ngày họ phải ở cùng một người có gu thưởng thức kém sẽ khiến họ “sống không bằng chết”. Thiên Bình thích những người biết kiềm chế, có khí chất và có sở thích tương đồng về mọi mặt với mình. Cô gái có sức cuốn hút khó cưỡng lại như vậy mới có thể khiến họ muốn rời mà không rời được.

 

Nửa kia phù hợp nhất: Song Ngư, Cự Giải.