Song Tu , Xu Nu va Bo Cap nen lay chong hon bao nhieu tuoi

Các cung hoàng đạo nữ Song Tử (22/5 - 21/6), Xử Nữ (23/8 - 23/9), Bọ Cạp (24/10 - 22/11) nên lấy chồng hơn bao nhiêu tuổi? Mời các bạn cùng Tìm hiểu 12 cung hoàng đạo đi tìm hiểu nhé!

1/ Song Tử nên lấy chồng hơn: bằng tuổi hoặc kém 1 – 2 tuổi

Linh hoạt là đặc điểm nổi bật nhất đối với Song Tử. Những người được sinh trong cung này cũng rất dễ tính, thích giao tiếp và hài hước. Các cô gái này thích nhất là các tin tức thời sự nóng hổi, các câu chuyện mới mẻ và thú vị về thế giới cũng như mọi người xung quanh. Xem tuoi cho hay người yêu của Song Tử phải là một chàng trai luôn cười, dễ mến và có thể tám chuyện cùng nàng 24/7. Có lẽ chính vì lý do ấy mà Song Tử thường đem lòng yêu và chọn bạn đời là những người cùng tuổi, hay thậm chí là kém tuổi mình một chút. Một chàng trai tràn đầy sức sống và trẻ trung sẽ luôn cuốn hút cô gái Song Tử.

2/ Xử Nữ nên lấy chồng hơn: Cưới chồng hơn 4 – 6 tuổi

Xử Nữ tính toán kỹ trong bất kỳ việc gì, kể cả chuyện tình cảm và yêu đương. Tất nhiên với Xử Nữ thì chuyện hôn nhân cả đời là một điều vô cùng quan trọng rồi, thế nên tính toán và thận trọng là điều hợp lý chứ sao. Xem tu vi cho biết một người chồng bằng hay kém tuổi mình sẽ chẳng thể có sự chín chắn và trưởng thành đủ để chăm lo cho cả gia đình nhỏ bé của nàng. Còn một người chồng quá lớn tuổi, hơn nàng cả chục tuổi sẽ là một người của thế hệ khác và chẳng thể hiểu được suy nghĩ hay tâm tư của nàng. Thế nên nàng sẽ lựa chọn người bạn đời của mình hơn mình từ 4 đến 6 tuổi, một lựa chọn vô cùng hoàn hảo.

3/ Bọ Cạp nên lấy chồng hơn: Người lớn hơn 2- 4 tuổi

 

Thần Nông rất may mắn họ thường có thể lấy được những người chồng có địa vị trong một công ty như giám đốc, hay trưởng phòng cùng công ty, luôn nhận được sự giúp đỡ từ người khác giới. Thần Nông là người thích theo dõi người khác giới giỏi hơn mình, thích tìm hiểu bạn đời, họ cũng rất thông minh và hợp nhất là người hơn 2 đến 4 tuổi, với tuổi này sẽ dễ dàng hiểu và chia sẻ với Thần Nông hơn.