Tu vi tuoi Binh Ty, Giap Ty va Nham Ty thu sau ngay 13-10-2017

Mời các bạn cùng Tìm hiểu 12 cung hoàng đạo xem tử vi tuổi Bính Tý, Giáp Tý và Nhâm Tý thứ sáu ngày 13-10-2017 nhằm ngày 24 Tháng 8 Năm 2017 Tức là ngày Quý Dậu, Tháng Kỷ Dậu, Năm Đinh Dậu

1/ Tổng quan tử vi tuổi Tý thứ sáu ngày 13-10-2017

Tử vi hôm nay của người tuổi Tý dự báo không gặp nhiều may mắn trong công việc. Do ngày Tý – Dậu tương phá nên các kế hoạch hợp tác của bạn dường như không đạt được hiệu quả và thậm chí xảy ra những bất đồng, thiếu sự đoàn kết và tinh thần hợp tác. Do đó, công việc có thể đảm bảo được sự trôi chảy và suôn sẻ như mong muốn.

Ngược lại, vận đào hoa của người tuổi Tý hôm nay lại đi xuống, bản mệnh bỏ lỡ nhiều cơ hội gia tăng tình cảm. Nguyên nhân chính là do bạn đã quá lạnh lùng đó. Vẻ ngoài trầm mặc ít nói nên vô tình tạo ra khoảng cách khi tiếp xúc với người khác. Thay vì chọn cho mình những bộ cánh màu đen hoặc gam màu lạnh, bạn có thể đổi mới bản thân mình một chút bằng những gam màu nóng hoặc màu hồng nha.

Những người có đôi tình yêu ngày càng thêm thắm thiết. Xem tuoi cho biết tình cảm dạt dào chuyển dần thành tình thân, chẳng thể sống thiếu được nhau, luôn lo lắng và chăm sóc cho nhau. Hạnh phúc của người này là niềm vui của người kia, hai người dành hết tình cảm cho đối phương.

 

2/ Chi tiết tử vi tuổi Bính Tý, Giáp Tý và Nhâm Tý thứ sáu ngày 13-10-2017

- Xem tử vi ngày 13/10/2017 tuổi Bính Tý

Kết luận: Ngày thuận lợi cho việc gặp gỡ, hội họp, tiệc tùng, đình đám, hẹn ước. Mọi việc không nên đi quá giới hạn, hoặc kéo dài sẽ gặp chuyện không hay, có tổn thất, hao tốn. Tuy nhiên vẫn có tiền bạc hoặc có quà tặng. Xem bói tử vi 2018 chi biết tuổi Bính Tý tuần này có cuộc đi không vừa ý.

– Xem tử vi ngày 13/10/2017 tuổi Giáp Tý

Kết luận: Có khách hoặc có bè bạn đến làm đảo lộn mọi dự tính sinh hoạt trong ngày. Sức khỏe không tốt, phải di chuyển hoặc toan tính nhiều cho mọi người. Ngày của tình cảm buồn vui lẫn lộn. Tiền bạc vào nhanh ra nhanh về hội hè, ăn uống, quà tặng, mua sắm.

– Xem tử vi ngày 13/10/2017 tuổi Nhâm Tý

 

Kết luận: Mọi việc không nên đi quá giới hạn, hoặc kéo dài, sẽ gặp chuyện không hay, có tổn thất, trách oán, phạt vạ, hao tốn tài lộc. Có sự gặp gỡ, hội họp, đám tiệc, hẹn ước. Có đông người đến hoặc nhận nhiều tin tức về công việc cũng như về tình cảm. Có cuộc đi ngắn. Có tin vui về tình cảm.