Nam tuoi Quy Hoi xay nha huong nao tot

Nam mạng tuổi Quý Hợi 1983, muốn xây nhà thì chọn hướng nào tốt và không nên xây nhà hướng nào? Mời các bạn cùng chuyên mục Phong thủy  đi tìm lời giải đáp nhé!

Thông tin tử vi trọn đời tuổi Quý Hợi 

  • Năm sinh dương lịch: 1983
  • Năm sinh âm lịch: Quý Hợi
  • Quẻ mệnh: Cấn (Thổ) thuộc Tây tứ mệnh
  • Ngũ hành: Đại hải thủy (Nước biển lớn)
Read More

Meo phong thuy giup vo chong som sinh quy tu

Các bạn có biết cải thiện phong thủy nhà ở cũng là cách để giúp bạn cải thiện cơ hội mang thai, sinh con Quý Tử. Đó là những mẹo phong thủy gì? Mời các bạn cùng tìm hiểu 12 cung hoàng đạo điểm danh nhé!

1. Cửa trước phải thông thoáng, sạch sẽ

Cửa trước được xem là nơi mà tất cả các năng lượng vào nhà. Khu vực này phải được giữ sạch sẽ, thông thoáng, xinh đẹp, chắc chắn rằng có một không gian mở, không có gì cản khuất, chẳng hạn như một bụi cây, nơi đậu xe, cột điện…

2. Không đạt cửa đối diện

Từ xưa dân gian đã quan niệm rằng: “Trong một ngôi nhà, cửa sổ đại diện cho con mắt còn cửa chính đại diện cho cái miệng của con người”.

Vì thế, xem tử vi trọn đời thấy  nếu một ngôi nhà nào đó có cấu trúc “cửa đối cửa” thì điều đó ám chỉ trong gia đình ấy mà nhất là giữa hai vợ chồng chủ nhà khó tránh khỏi tình trạng thường xuyên bất hòa, tranh cãi với nhau, dẫn đến khó hòa hợp chuyện chăn gối, khó có con.

 

Read More

Tac dung phong thuy cua cay dinh lang

Bạn thường thấy ở quê người ta hay trông cây đinh lăng ở trước nhà hoặc trang trí trong phòng khách, tại sao lại như vậy? và cây đinh lăng có ý nghãi như thế nào trong phong thủy. Mời các bạn cùng tìm hiểu cung hoàng đạo đi tìm lời giải đáp nhé!

 

Đinh lăng có tên gọi khoa học là Polyscias Fruticosa L.Hatms, thuộc dòng hô Ngũ gia bì Araliaceae, thuộc nhóm cây gỗ nhỏ cao tầm 0,8 – 1,5 mét, không lông, không gai, lá kép 3 lần lông chim, dài 20 – 40 cm. Xem tuoi xemtuoi.com.vn thấy Đinh Lăng là một trong những cây cảnh được làm kiểng ở quanh nhà, ngoài ra nó còn dùng để làm gia vị cũng như là một trong những bài thuốc hiệu quả cho sức khỏe.

 

Cây đinh lăng có nhiều loại nhưng trồng nhiều và phổ biến nhất là đinh lăng nếp loại lá nhỏ hay người ta còn gọi là đinh lăng nếp lá nhỏ hay lá kim…Các loại đinh lăng khác là đinh lăng chủ yếu trồng làm cảnh và ít được biết đến

 

Read More

4 loai cay trong cuc xui xeo khien gia chu tien mat tat mang

4 loại cây trồng nào sẽ mang đến xui xẻo khiến gia chủ tiền mất tật mang. Mời các bạn cùng chuyên mục Phong Thủy của Timhieucunghoangdao tìm hiểu nhé!

Theo quan niệm phong thủy và tử vi năm 2017 có viết:  trồng cây xanh trong vườn nhà không chỉ mang lại cho con người bầu không khí trong lành để hít thở mà còn ảnh hưởng đến vận mệnh, sự may mắn của gia chủ. Nếu không biết lựa chọn cây trồng phù hợp, chúng dễ mang tới cho gia đình những điều xui xẻo, hao tiền tốn của cho chính chủ nhân. Vì thế, cần tránh những loại cây xui xẻo dưới đây, tuyệt đối không mang chúng về trồng trong vườn nhà.

 

Read More 0 Comments

Vi sao khong nen ke giuong ngu giua phong?

Cùng timhieucunghoangdao đi tìm lời giải đáp vì sao không nên kê gường ngủ giữa phòng

 

"Mỗi người có mệnh quái khác nhau nên sẽ có màu phù hợp khác nhau. Để thắt chặt mối lương duyên, tình cảm vợ chồng, các cặp đôi nên trang trí phòng bằng những màu sắc hợp quái mệnh của mình và một điều quan trọng nữa là không nên kê giường ngủ ở giữa phòng", chuyên gia phong thủy Băng Sơn nói.

 

Trong phòng ngủ, theo chuyên gia Băng Sơn, giường ngủ là yếu tố quan trọng hàng đầu. Bên cạnh việc nên kê giường ngủ vào đúng hướng tốt của người chồng, cụ thể là một trong những hướng tốt như Phục Vị, Thiên Y, Diên Niên, Sinh Khí, thì điều đại kị là kê giường ngủ ờ giữa phòng. Việc kê giường giữa phòng sẽ tạo cảm giác chới với, thênh thang, không có chỗ dựa, bao bọc.

 

"Hướng giường là hướng của đầu giường. Đầu giường còn kị quay đầu vào nhà vệ sinh vì nhà vệ sinh' có sạch sẽ đên mấy cũng vẫn có uế khí. Trong khi đó hiện nay theo trào lưu hiện đại, các phòng được xây khép kín, nhà vệ sinh, nhà tắm cùng đặt trong phòng ngủ nên điều này khó tránh khỏi.

 

Trong phòng ngủ của hai vợ chồng không nên bố trí gương, tránh việc có gương chiếu vào giường ngủ. Nhiêu cặp vợ chồng sử dụng tủ quần áo gắn gương để tiện hai trong một, nhưng điều này cũng không nên. Vợ chồng nếu trót dùng tủ kiểu này thì những lúc không soi gương nên có rèm che lại. Ban đêm, ánh sáng gương chiếu vào giường tạo ảo ảnh, cảm giác bất an và rất nhiều hệ lụy khác nữa.

 

 

Read More 0 Comments