Tu vi tuoi Dau thu nam ngay 16-11-2017

Mời các bạn cùng Tìm hiểu 12 cung hoàng đạo xem tử vi tuổi Dậu thứ năm ngày 16–11–2017 nhằm ngày 28 Tháng 9 Năm 2017 Tức là ngày Đinh Mùi, Tháng Canh Tuất, Năm Đinh Dậu

1/ Tổng quan tử vi tuổi Dậu thứ năm ngày 16-11-2017

Tử vi Thứ 5 của 12 con giáp cho biết, nếu hôm nay được thưởng, trúng số hoặc có một khoản tiền bất ngờ nằm trong tay bạn thì đừng quá bất ngờ. Khi có Thiên Tài nâng đỡ đồng nghĩa là bạn rất may mắn về tiền bạc. Nhưng đừng để tâm lý có tiền phải tiêu ảnh hưởng tới bạn vì có thể bạn sẽ tiêu quá tay còn hơn số tiền mà mình vừa được nhận.

Có tiền và tinh thần tốt nên bạn rất chu đáo với người thân và người yêu. Bạn quan tâm, chăm sóc, mua sắm vật dụng gia đình, mua những món đồ nho nhỏ và thiết thực cho người thương. Tinh tế và ngọt ngào, phương diện tình cảm của tuổi Dậu đang tiến triển tích cực.

Chuyện tình duyên có vận tốt bởi ngũ hành tương sinh. Do đó, xem tử vi 2018 thấy không khí tươi vui, thoải mái giúp mọi người dễ có cơ hội thể hiện tình yêu, tình thương với mọi người. Hãy dành thời gian cũng như nhân cơ hội này để đề cập tới những chuyện vui, các dự định lâu dài nhé.

Read More

Nghe nghiep ma Song Tu Bao Binh Thien Binh ne tranh

Nghề nghiệp mà 3 cung hoàng đạo Bạch Dương (21/3 - 20/4), Sư Tử (23/7 - 22/8) và Nhân Mã (23/11 - 21/12) nên tránh xa là gì? Mời các cùng Tìm hiểu 12 cung hoàng đạo cùng tìm hiểu nha!

1/ Cung hoàng đạo Song Tử (22/5 - 21/6) : Gián điệp

Xem tuoi cho hay cung Song Tử có thói quen hỏi han linh tinh câu giờ, tìm hiểu thông tin mãi không xong, khó hành động âm thầm, chỉ tổ bị tóm vì lộ thân phận quá nhanh là lý do khiến gián điệp là nghề nghiệp Song Tử không nên làm. Song Tử là típ người vui vẻ, hoạt bát, dí dỏm và hiếu kỳ. Ngoài ra, nghề kế toán với nhằng nhịt những con số quanh mình khiến họ luôn phải cau có và bị ràng buộc cũng là một lựa chọn khá tồi tệ. Nếu phải làm trong những ngành này thì chắc chắn cứ một tháng, họ phải rủ rê bạn bè đi tụ tập để F5 bản thân đến mấy lần.

Read More

Tu vi tuoi Binh Ty, Giap Ty va Nham Ty thu sau ngay 13-10-2017

Mời các bạn cùng Tìm hiểu 12 cung hoàng đạo xem tử vi tuổi Bính Tý, Giáp Tý và Nhâm Tý thứ sáu ngày 13-10-2017 nhằm ngày 24 Tháng 8 Năm 2017 Tức là ngày Quý Dậu, Tháng Kỷ Dậu, Năm Đinh Dậu

1/ Tổng quan tử vi tuổi Tý thứ sáu ngày 13-10-2017

Tử vi hôm nay của người tuổi Tý dự báo không gặp nhiều may mắn trong công việc. Do ngày Tý – Dậu tương phá nên các kế hoạch hợp tác của bạn dường như không đạt được hiệu quả và thậm chí xảy ra những bất đồng, thiếu sự đoàn kết và tinh thần hợp tác. Do đó, công việc có thể đảm bảo được sự trôi chảy và suôn sẻ như mong muốn.

Ngược lại, vận đào hoa của người tuổi Tý hôm nay lại đi xuống, bản mệnh bỏ lỡ nhiều cơ hội gia tăng tình cảm. Nguyên nhân chính là do bạn đã quá lạnh lùng đó. Vẻ ngoài trầm mặc ít nói nên vô tình tạo ra khoảng cách khi tiếp xúc với người khác. Thay vì chọn cho mình những bộ cánh màu đen hoặc gam màu lạnh, bạn có thể đổi mới bản thân mình một chút bằng những gam màu nóng hoặc màu hồng nha.

Những người có đôi tình yêu ngày càng thêm thắm thiết. Xem tuoi cho biết tình cảm dạt dào chuyển dần thành tình thân, chẳng thể sống thiếu được nhau, luôn lo lắng và chăm sóc cho nhau. Hạnh phúc của người này là niềm vui của người kia, hai người dành hết tình cảm cho đối phương.

 

Read More

Tu vi tuoi Mui tuan tu 18-09 den 24-09-2017

Theo tim hiểu 12 cung hoàng đạo cho biết người tuổi Mùi trải qua tuần mới với tình thần làm việc hăng say, tài lộc vượng phát, tình cảm vợ chồng cải thiện. Cụ thể như thế nào? Mời các bạn xem tử vi tuổi Ngọn tuần từ 18-09 đến 24-09-2017 về công việc, tài lộc, may mắn, sức khỏe, tình duyên... để biết chi tiết nhé!

1/ Tổng quan tử vi tuổi Mùi tuần từ 18-09 đến 24-09-2017

Trong công việc vốn hung tinh này đã có hại cho công việc của bạn lại bồi thêm Thương Quan, bạn đi đâu thị phi theo đấy, đúng là xấu đủ đường. Xem bói thấy tất cả những việc mà tuổi Mùi đảm nhận đều bị soi xét từng ly từng tí một, chỉ cần có chút chưa hoàn thiện là ngay lập tức cấp trên phê bình, lãnh đạo khiển trách, đồng nghiệp chê cười, vô cùng mệt.

 

Tài lộc gặp Thiên Tài có thêm các khoản thu nhập bên ngoài hoặc trúng thưởng, được tặng quà. Người tuổi Mùi đang có nhiều vấn đề không ưng ý nhưng an ủi là vẫn rủng rỉnh tiền tiêu, khi buồn rầu thay vì phải thúc ép bản thân đi làm thì bạn có thể nghỉ ngơi một vài ngày vẫn không ảnh hưởng gì lớn tới cuộc sống, không bị túng thiếu.

 

Vận trình tình cảm được cải thiện. Xem tuổi thấy vợ chồng mới cưới hoặc đang mong mỏi sinh con sẽ được toại nguyện trong tuần. Các cặp đôi tuy có lời qua tiếng lại, nhưng rồi đâu lại vào đó, mâu thuẫn nảy sinh rồi tự kết thúc.

 

Read More

Tu vi cung Cu Giai va cung Nhan Ma tuan tu 11-09 den 17-09-2017

Mời các bạn cùng Tìm hiểu 12 cung hoàng đạo xem tử vi cung Cự Giải (22/6 - 22/7) và cung Nhân Mã (23/11 - 21/12) tuần từ 11-09 đến 17-09-2017 về công việc, tài lộc, may mắn, sức khỏe, tình duyên... để xem tuần này của 2 cung hoàng đạo Cự Giải và Nhân Mã như thế nào nhé!

1/ Tử vi cung Cự Giải (22/6 - 22/7)  tuần từ 11-09 đến 17-09-2017

Trong tuần này xem tử vi thấy về công việc thì chòm sao này vướng phải một số rắc rối nên cần tăng ca, làm thêm giờ tới muộn. Cố gắng là thế nhưng bạn lại không nhận được sự đánh giá tích cực từ cấp trên nên cảm thấy buồn phiền. hãy thử thay đổi thái độ một chút, điều chỉnh thời gian làm việc để tăng cường hiệu suất xem sao.

Phương diện tài chính của bạn tuần này thuận lợi, Cự Giải nên mở hầu bao tự thưởng cho mình những thứ yêu thích từ lâu hoặc khao mọi người trong gia đình một bữa thật linh đình nhé.

Con đường tình cảm cũng không còn quá nhiều chông gai, tuy đôi lúc vẫn xảy ra mâu thuẫn nhưng mà cả hai bên đều biết kiềm chế bản thân mình nên mọi chuyện vẫn đâu vào đó.

Sức khỏe của chòm sao này không tốt lắm, kiến nghị nên tiến hành kiểm tra thân thể để phát hiện kịp thời bệnh tật. Quan trọng nữa là ghi nhớ những lời căn dặn của bác sĩ, điều dưỡng bản thân, không nên lao lực, tham công tiếc việc mà mệt nhọc quá độ.

Read More

Nghe nghiep ma Song Tu Bao Binh Thien Binh ne tranh

Nghề nghiệp mà 3 cung hoàng đạo Bạch Dương (21/3 - 20/4), Sư Tử (23/7 - 22/8) và Nhân Mã (23/11 - 21/12) nên tránh xa là gì? Mời các cùng Tìm hiểu 12 cung hoàng đạo cùng tìm hiểu nha!

1/ Cung hoàng đạo Song Tử (22/5 - 21/6) : Gián điệp

Xem tuoi cho hay cung Song Tử có thói quen hỏi han linh tinh câu giờ, tìm hiểu thông tin mãi không xong, khó hành động âm thầm, chỉ tổ bị tóm vì lộ thân phận quá nhanh là lý do khiến gián điệp là nghề nghiệp Song Tử không nên làm. Song Tử là típ người vui vẻ, hoạt bát, dí dỏm và hiếu kỳ. Ngoài ra, nghề kế toán với nhằng nhịt những con số quanh mình khiến họ luôn phải cau có và bị ràng buộc cũng là một lựa chọn khá tồi tệ. Nếu phải làm trong những ngành này thì chắc chắn cứ một tháng, họ phải rủ rê bạn bè đi tụ tập để F5 bản thân đến mấy lần.

Read More

Song Tu , Xu Nu va Bo Cap nen lay chong hon bao nhieu tuoi

Các cung hoàng đạo nữ Song Tử (22/5 - 21/6), Xử Nữ (23/8 - 23/9), Bọ Cạp (24/10 - 22/11) nên lấy chồng hơn bao nhiêu tuổi? Mời các bạn cùng Tìm hiểu 12 cung hoàng đạo đi tìm hiểu nhé!

1/ Song Tử nên lấy chồng hơn: bằng tuổi hoặc kém 1 – 2 tuổi

Linh hoạt là đặc điểm nổi bật nhất đối với Song Tử. Những người được sinh trong cung này cũng rất dễ tính, thích giao tiếp và hài hước. Các cô gái này thích nhất là các tin tức thời sự nóng hổi, các câu chuyện mới mẻ và thú vị về thế giới cũng như mọi người xung quanh. Xem tuoi cho hay người yêu của Song Tử phải là một chàng trai luôn cười, dễ mến và có thể tám chuyện cùng nàng 24/7. Có lẽ chính vì lý do ấy mà Song Tử thường đem lòng yêu và chọn bạn đời là những người cùng tuổi, hay thậm chí là kém tuổi mình một chút. Một chàng trai tràn đầy sức sống và trẻ trung sẽ luôn cuốn hút cô gái Song Tử.

Read More

Mot nua ly tuong cua nam nhom nguyen to Khi

Các chàng trai cung hoàng đạo thuộc nhóm nguyên tố Khí: Song Tử (22/5 - 21/6), Bảo Bình (21/1 - 19/2) và Thiên Bình (24/9 - 23/10) mong muốn 1 nửa lý tưởng của mình như thế nào? Mời các bạn cùng Tim hiểu 12 cung hoàng đạo đi tìm lời giải đáp nhé!

1/ Một nửa lý tưởng của Song Tử (22/5 - 21/6)

Chàng trai Song Tử hoạt bát năng động, lạc quan tự tin, tuy nhiên tính hay thay đổi và có chút đào hoa. Xem tuoi vo chong thấy hình mẫu trong lòng Song Tử là một cô gái thông minh lanh lợi, có những ý tưởng độc đáo mới mẻ, thích vui đùa và đem lại tiếng cười cho mình. Đó còn là một cô gái có tâm hồn bí ẩn, thường khiến Song Tử bất ngờ và thích thú.

Nửa kia phù hợp nhất: Bảo Bình, Bạch Dương.

Read More

Top cung hoang dao may man nhat tuan moi

Tuần mới 18-09 đến 24-09-2017 này cung hoàng đạo nào may mắn trong sự nghiệp và tài chính. Mời các bạn cùng tìm hiểu 12 cung hoàng đạo điểm danh nhé!

1/ Cung hoàng đạo Cự Giải (22/6 – 22/7)

 

Xem tu vi thấy tuần này báo hiệu khoảng thời gian khá bận rộn dành cho Cự Giải. Đừng ngần ngại thử sức với những công việc mới, vận may sẽ tiếp tục gõ cửa và bảo hộ bạn. Vì tất cả những mục tiêu và kế hoạch trong năm nay, bạn hãy tận hưởng cuộc sống và thành quả mà bạn đạt được cùng với gia đình, bạn bè mình nhé. Những chuyến du lịch dài ngày sẽ giúp bạn vui vẻ và thích thú hơn đấy. Bên cạnh đó, mối quan hệ của bạn sẽ vẫn tiếp tục chìm vào ngọt ngào cho đến ngày cuối cùng của tháng. Chúc mừng Cự Giải nhé!

 

2/ Cung hoàng đạo Bảo Bình (20/1 – 18/2)

 

Mọi kế hoạch và dự án của Bảo Bình đang đến hồi phát triển quan trọng. Hãy đảm bảo rằng bạn đã dẹp bỏ mọi nỗi lo hiện tại và tập trung vào vấn đề công việc nhất. Xem bói thấy đây cũng là một tuần để Bảo Bình nhìn nhận lại, sửa chữa vấn đề tồn đọng trong các kế hoạch ở quá khứ, bạn cũng nên rà soát lại mọi bước đi của dự án trước khi bắt đầu. May mắn sẽ bên cạnh bạn.

Read More

Tu vi cung Cu Giai va cung Nhan Ma tuan tu 11-09 den 17-09-2017

Mời các bạn cùng Tìm hiểu 12 cung hoàng đạo xem tử vi cung Cự Giải (22/6 - 22/7) và cung Nhân Mã (23/11 - 21/12) tuần từ 11-09 đến 17-09-2017 về công việc, tài lộc, may mắn, sức khỏe, tình duyên... để xem tuần này của 2 cung hoàng đạo Cự Giải và Nhân Mã như thế nào nhé!

1/ Tử vi cung Cự Giải (22/6 - 22/7)  tuần từ 11-09 đến 17-09-2017

Trong tuần này xem tử vi thấy về công việc thì chòm sao này vướng phải một số rắc rối nên cần tăng ca, làm thêm giờ tới muộn. Cố gắng là thế nhưng bạn lại không nhận được sự đánh giá tích cực từ cấp trên nên cảm thấy buồn phiền. hãy thử thay đổi thái độ một chút, điều chỉnh thời gian làm việc để tăng cường hiệu suất xem sao.

Phương diện tài chính của bạn tuần này thuận lợi, Cự Giải nên mở hầu bao tự thưởng cho mình những thứ yêu thích từ lâu hoặc khao mọi người trong gia đình một bữa thật linh đình nhé.

Con đường tình cảm cũng không còn quá nhiều chông gai, tuy đôi lúc vẫn xảy ra mâu thuẫn nhưng mà cả hai bên đều biết kiềm chế bản thân mình nên mọi chuyện vẫn đâu vào đó.

Sức khỏe của chòm sao này không tốt lắm, kiến nghị nên tiến hành kiểm tra thân thể để phát hiện kịp thời bệnh tật. Quan trọng nữa là ghi nhớ những lời căn dặn của bác sĩ, điều dưỡng bản thân, không nên lao lực, tham công tiếc việc mà mệt nhọc quá độ.

Read More