Tu vi tuoi Dau thu nam ngay 16-11-2017

Mời các bạn cùng Tìm hiểu 12 cung hoàng đạo xem tử vi tuổi Dậu thứ năm ngày 16–11–2017 nhằm ngày 28 Tháng 9 Năm 2017 Tức là ngày Đinh Mùi, Tháng Canh Tuất, Năm Đinh Dậu

1/ Tổng quan tử vi tuổi Dậu thứ năm ngày 16-11-2017

Tử vi Thứ 5 của 12 con giáp cho biết, nếu hôm nay được thưởng, trúng số hoặc có một khoản tiền bất ngờ nằm trong tay bạn thì đừng quá bất ngờ. Khi có Thiên Tài nâng đỡ đồng nghĩa là bạn rất may mắn về tiền bạc. Nhưng đừng để tâm lý có tiền phải tiêu ảnh hưởng tới bạn vì có thể bạn sẽ tiêu quá tay còn hơn số tiền mà mình vừa được nhận.

Có tiền và tinh thần tốt nên bạn rất chu đáo với người thân và người yêu. Bạn quan tâm, chăm sóc, mua sắm vật dụng gia đình, mua những món đồ nho nhỏ và thiết thực cho người thương. Tinh tế và ngọt ngào, phương diện tình cảm của tuổi Dậu đang tiến triển tích cực.

Chuyện tình duyên có vận tốt bởi ngũ hành tương sinh. Do đó, xem tử vi 2018 thấy không khí tươi vui, thoải mái giúp mọi người dễ có cơ hội thể hiện tình yêu, tình thương với mọi người. Hãy dành thời gian cũng như nhân cơ hội này để đề cập tới những chuyện vui, các dự định lâu dài nhé.

Read More

Tu vi tuoi Binh Ty, Giap Ty va Nham Ty thu sau ngay 13-10-2017

Mời các bạn cùng Tìm hiểu 12 cung hoàng đạo xem tử vi tuổi Bính Tý, Giáp Tý và Nhâm Tý thứ sáu ngày 13-10-2017 nhằm ngày 24 Tháng 8 Năm 2017 Tức là ngày Quý Dậu, Tháng Kỷ Dậu, Năm Đinh Dậu

1/ Tổng quan tử vi tuổi Tý thứ sáu ngày 13-10-2017

Tử vi hôm nay của người tuổi Tý dự báo không gặp nhiều may mắn trong công việc. Do ngày Tý – Dậu tương phá nên các kế hoạch hợp tác của bạn dường như không đạt được hiệu quả và thậm chí xảy ra những bất đồng, thiếu sự đoàn kết và tinh thần hợp tác. Do đó, công việc có thể đảm bảo được sự trôi chảy và suôn sẻ như mong muốn.

Ngược lại, vận đào hoa của người tuổi Tý hôm nay lại đi xuống, bản mệnh bỏ lỡ nhiều cơ hội gia tăng tình cảm. Nguyên nhân chính là do bạn đã quá lạnh lùng đó. Vẻ ngoài trầm mặc ít nói nên vô tình tạo ra khoảng cách khi tiếp xúc với người khác. Thay vì chọn cho mình những bộ cánh màu đen hoặc gam màu lạnh, bạn có thể đổi mới bản thân mình một chút bằng những gam màu nóng hoặc màu hồng nha.

Những người có đôi tình yêu ngày càng thêm thắm thiết. Xem tuoi cho biết tình cảm dạt dào chuyển dần thành tình thân, chẳng thể sống thiếu được nhau, luôn lo lắng và chăm sóc cho nhau. Hạnh phúc của người này là niềm vui của người kia, hai người dành hết tình cảm cho đối phương.

 

Read More

Tu vi tuoi Tan Mui va Ky Mui thu tu ngay 27-09-2017

Hôm nay thứ tư ngày 27-09-2017 của 2 tuổi Tân Mùi và Kỷ Mùi như thế nào? Mời các bạn cùng Tim hiểu 12 cung hoàng đạo xem chi tiết nhé!

1/ Tổng quan tử vi tuổi Mùi thứ tư ngày 27-09-2017

Xem lịch vạn niên thấy Thực Thần đang chiếu vào cung mệnh người tuổi Mùi. Vận trình tài lộc khởi sắc rõ rệt, bản mệnh có nhiều cơ hội để kiếm tiền trong ngày hôm nay. Đặc biệt người làm ăn buôn bán có lộc trời ban, nếu biết nắm bắt cơ hội thì chẳng lo tiền bạc không về tay.

Ngày mới của người tuổi Mùi hôm nay có điềm báo sẽ gặp được nhân duyên tốt. Các mối quan hệ trở nên hữu ích và đôi lúc giúp bạn cảm thấy hào hứng hơn bao giờ hết.

Tuy nhiên xem tử vi khuyên người tuổi Mùi càng cần phải giữ ý giữ tứ trong từng lời nói, hành động, tránh bị kẻ xấu “bắt thóp”, giở trò không hay.

Read More

Tu vi tuoi Mui tuan tu 18-09 den 24-09-2017

Theo tim hiểu 12 cung hoàng đạo cho biết người tuổi Mùi trải qua tuần mới với tình thần làm việc hăng say, tài lộc vượng phát, tình cảm vợ chồng cải thiện. Cụ thể như thế nào? Mời các bạn xem tử vi tuổi Ngọn tuần từ 18-09 đến 24-09-2017 về công việc, tài lộc, may mắn, sức khỏe, tình duyên... để biết chi tiết nhé!

1/ Tổng quan tử vi tuổi Mùi tuần từ 18-09 đến 24-09-2017

Trong công việc vốn hung tinh này đã có hại cho công việc của bạn lại bồi thêm Thương Quan, bạn đi đâu thị phi theo đấy, đúng là xấu đủ đường. Xem bói thấy tất cả những việc mà tuổi Mùi đảm nhận đều bị soi xét từng ly từng tí một, chỉ cần có chút chưa hoàn thiện là ngay lập tức cấp trên phê bình, lãnh đạo khiển trách, đồng nghiệp chê cười, vô cùng mệt.

 

Tài lộc gặp Thiên Tài có thêm các khoản thu nhập bên ngoài hoặc trúng thưởng, được tặng quà. Người tuổi Mùi đang có nhiều vấn đề không ưng ý nhưng an ủi là vẫn rủng rỉnh tiền tiêu, khi buồn rầu thay vì phải thúc ép bản thân đi làm thì bạn có thể nghỉ ngơi một vài ngày vẫn không ảnh hưởng gì lớn tới cuộc sống, không bị túng thiếu.

 

Vận trình tình cảm được cải thiện. Xem tuổi thấy vợ chồng mới cưới hoặc đang mong mỏi sinh con sẽ được toại nguyện trong tuần. Các cặp đôi tuy có lời qua tiếng lại, nhưng rồi đâu lại vào đó, mâu thuẫn nảy sinh rồi tự kết thúc.

 

Read More

Tu vi tuoi Mui tuan tua 28-08 den 03-09-2017

Mời các bạn cùng Tìm hiểu cung hoàng đạo xem chi tiết tử vi tuổi Mùi tuần từ 28-08 đến 03-09-2017 về công việc, tài lộc, may mắn, sức khỏe, tình duyên... để biết tuần này của người tuổi Mùi như thế nào nhé!

1. Tổng quan tử vi tuổi Mùi tuần từ 28-08 đến 03-09-2017

Trong công việc tuần này của tuổi Mùi khá khó khăn. Vì chuyên môn không đủ nên nhiều khi bạn không thể giải quyết được những vấn đề mà mình gặp phải. Bên cạnh việc tự mày mò thì bạn cũng nên học hỏi kinh nghiệm từ những người khác nhé. Vận trình tài lộc của bản mệnh trong tuần rất sáng đấy.

Xem bói tình duyên thấy chuyện tình cảm tuần này của người tuổi Mùi có phần khởi sắc hơn. Vượt qua những mâu thuẫn và bất đồng trước đó, bạn và người ấy đã tìm được tiếng nói chung, tìm được cách để vượt qua cơn khủng hoảng. Có rất nhiều bất ngờ đang chờ đón chúng ta trong tương lai, cũng có nhiều điều sẽ ảnh hưởng đến cuộc sống mai này, nhưng khi hai con tim cùng chung nhịp đập và hai người chung sức chung lòng thì khó khăn nào cũng có thể san bằng

Xem tuổi thấy họa khẩu thiệt thị phi luôn lơ lửng trên đầu, chỉ chờ bạn phát ngôn hay suy nghĩ tiêu cực, lệch lạc một chút là ập tới. Đồng nghiệp có người tốt kẻ xấu, đừng đặt niềm tin nhầm chỗ bạn nhé.

 

Read More